การเดิมพันออนไลน์ด้วยเงินจริง

'Candles of Peace' เปิดฉากขึ้นที่ Church of Baptism


2019-08-22 04:15:33

'Candles of Peace' เปิดฉากขึ้นที่ Church of Baptism

อัมมาน - งานเฉลิมฉลองสันติภาพถูกจัดขึ้นในวันศุกร์ที่คริสตจักรแห่งการล้างบาปภายใต้กรอบของค่ำ“ จอร์แดนดินแดนแห่งสันติภาพ”

"การจุดเทียนแห่งสันติสุข '' ซึ่งจัดขึ้นที่โบสถ์แห่งการล้างบาปของพระเยซูคริสต์บนฝั่งแม่น้ำจอร์แดนจัดโดยกระทรวงการท่องเที่ยวและโบราณวัตถุโดยความร่วมมือกับสำนักงานคณะกรรมการล้างบาป

ในการแถลงถึง The Jordan Times ผู้จัดงานกล่าวว่าการเฉลิมฉลองได้เข้าร่วมโดยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยว Lina Annab หัวหน้าคริสตจักรจำนวนทูตของประเทศที่เป็นมิตรและผู้คนจำนวนมากจากส่วนต่าง ๆ ของประเทศ

Annab อ้างถึงในแถลงการณ์ว่าเหตุการณ์ดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อสื่อข้อความแห่งสันติภาพความรักความเป็นพี่น้องและการอยู่ร่วมกันของจอร์แดนจากทั่วโลก  

"ฉันยืนต่อหน้าคุณเพื่อยืนยันกับคุณและต่อโลกว่ากษัตริย์ของจอร์แดนรัฐบาลและผู้คนต่างถ่ายทอดข้อความแห่งสันติภาพและความรัก เราเลือกที่จะมีการเฉลิมฉลองนี้ตรงกับเดือนแมเรียนเช่นเดียวกับการถือกำเนิดของเดือนรอมฎอนอันศักดิ์สิทธิ์ในอีกไม่กี่วันเพื่อบอกโลกว่าจอร์แดนเป็นประเทศที่ศักดิ์สิทธิ์ซึ่งมีการเฉลิมฉลองจำนวนมาก ในหมู่คนทั้งหมดของมัน "

ผู้อำนวยการศูนย์คาทอลิกเพื่อการศึกษาและสื่อนายพ่อ Rifat Bader กล่าวว่าเหตุการณ์ดังกล่าวหมายถึงการย้ำสถานะของจอร์แดนในฐานะดินแดนแห่งการเจรจาสันติภาพความสามัคคีและการอยู่ร่วมกัน

"ในเดือนพฤษภาคม 2552 เมื่อผู้นำประเทศของเรายืนอยู่ถัดจากหัวหน้าคริสตจักรคาทอลิกสมเด็จพระสันตะปาปาเบเนดิกต์เจ้าพระยาที่จะวางศิลาฤกษ์ของคริสตจักรนี้ ... มันเป็นคำประกาศที่ชัดเจนและชัดเจนว่าความแน่นอนของโลกได้รับการยืนยันโดยข้อเท็จจริง ว่าเรากำลังประสบกับสถานการณ์พิเศษอาณาจักรราชอาณาจักรฮัชไมต์จอร์แดนหรือจอร์แดนซึ่งเป็นดินแดนแห่งสันติภาพ นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่าเรามีความเป็นผู้นำที่ชาญฉลาดเช่นผู้นำ Hashemite ที่ได้มาซึ่งความถูกต้องทางศาสนาและประวัติศาสตร์และกษัตริย์ของเราเป็นราชาแห่งการเจรจาและสันติภาพ "พ่อเบเดอร์กล่าว

การเฉลิมฉลองรวมถึงเพลงสวดที่ดำเนินการโดย Fountain of Love Choir รวมถึงเพลงสวด "ถึงเวลาเพื่อสันติภาพ" ซึ่งดำเนินการโดยความร่วมมือกับ Caritas Jordan รวมถึงภาพยนตร์ที่มีการเยี่ยมเยียนโดยบุคคลสำคัญทางการเมืองและศาสนา ไปยังเว็บไซต์ล้างบาปตามคำชี้แจง