การเดิมพันออนไลน์ด้วยเงินจริง

งานแสดงวันที่จะดึง 'ผลงานสูงสุดในรอบหลายปีข้างหน้าของรอมฎอน - ผู้จัดงาน


2019-08-22 05:12:27

งานแสดงวันที่จะดึง 'ผลงานสูงสุดในรอบหลายปีข้างหน้าของรอมฎอน - ผู้จัดงาน

อัมมาน - นิทรรศการวันที่ 12 ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อโปรโมตจอร์แดน "เมดจูล" ในระดับประเทศได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่สูงที่สุดมาหลายปีนับจากหน้ารอมฎอนก่อนหน้าผู้จัดงานกล่าวเมื่อวันจันทร์

งานแสดงสินค้าในปีนี้ซึ่งจัดขึ้นที่ Professional Association Complex เป็นงานที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดโดยมีผู้เข้าชมงานประมาณ 8,000 คนนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานาย Nihad Eliemi รองประธานสมาคมวิศวกรเกษตรกล่าว จัดงานประจำปีโดยความร่วมมือกับ Jordan Dates Association (JODA)

Firas Jeneidi เลขานุการของ JODA หรือที่รู้จักกันในนาม "Medjoul" ชาวจอร์แดนวันที่หรือ "King of Dates" เป็นวันที่ได้รับความนิยมที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและรสชาติที่หวาน  

Medjoul มีราคาระหว่างประเทศที่อยู่ที่ $ 60 สำหรับ 5 กิโลกรัมสำหรับคุณภาพชั้นหนึ่งตาม Jeneidi ที่เพิ่มว่ามีประมาณ 35,000 ผู้บริจาคที่ดินปลูกด้วยต้นปาล์มในจอร์แดนและจำนวน "กำลังเติบโตเนื่องจากความต้องการสูงใน ตลาด "  

สภาพอากาศของจอร์แดนและกระบวนการเพาะปลูกส่งผลให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพสูงซึ่งสามารถแข่งขันกับเดทประเภทอื่น ๆ ที่ปลูกทั่วโลกได้อย่างเป็นทางการ JODA กล่าว  

ผลไม้วันที่เป็นส่วนประกอบหลักของอาหารจอร์แดนในช่วงเดือนรอมฎอนอันศักดิ์สิทธิ์เพราะช่วยลดความรู้สึกหิวโหยและความกระหาย Fatheia Salah ผู้ขายที่ บริษัท ของ Sand Rose กล่าว  

นอกจาก Mejdoul แล้วยังมีการจัดแสดงอาหารโฮมเมดเช่นกระเทียมและน้ำส้มแอปเปิ้ลผลิตภัณฑ์นมขนมหวานขนมอบและของดองรวมถึงผลิตภัณฑ์หัตถกรรมที่จัดแสดงในงาน "งานนี้เป็นแพลตฟอร์มการตลาดสำหรับวิศวกรเกษตรที่ล้มเหลวในการหางาน แต่ทำมาหากินจากผลิตภัณฑ์โฮมเมดของพวกเขา" อีลีมี่กล่าว  

Asma Weshah ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์นมและผักดองของเธอกล่าวว่างานนี้เป็น "ผลกำไรมาก" เนื่องจากมีผู้เยี่ยมชมเป็นจำนวนมาก  

การจัดนิทรรศการดังกล่าวประหยัดเวลาสำหรับผู้ซื้อเนื่องจากพวกเขานำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายในราคาที่แข่งขัน Amal Malaheem ซึ่งเป็นผู้ซื้อของล่วงหน้าของเดือนรอมฎอนบอกกับ Jordan Times