การเดิมพันออนไลน์ด้วยเงินจริง

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:อาเซอร์ไบจาน, สหภาพยุโรปเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการผ่อนคลายกฎระเบียบของวีซ่า


2019-09-01 08:06:09

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:อาเซอร์ไบจาน, สหภาพยุโรปเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการผ่อนคลายกฎระเบียบของวีซ่า

อาเซอร์ไบจานและสหภาพยุโรปเริ่มเจรจาเกี่ยวกับการอำนวยความสะดวกในการขอวีซ่าและข้อตกลงการยอมให้เข้ามาในบากูเมื่อวันพฤหัสบดี

อาเซอร์ไบจันหัวหน้าผู้เจรจาต่อรองมาห์มุดแมมมากุลกุลรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศกล่าวต้อนรับการเริ่มต้นกระบวนการนี้เป็นขั้นตอนสำคัญในความร่วมมือกับสหภาพยุโรป

การเจรจาครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อลดความยุ่งยากในการเคลื่อนย้ายของชาวอาเซอร์ไบจันและสหภาพยุโรปการต่อสู้กับด่านตรวจคนเข้าเมืองที่ผิดกฎหมายและความพยายามร่วมกันเพื่อส่งเสริมการโยกย้ายถิ่นฐานทางกฎหมาย

เขากล่าวว่าร่างข้อตกลงที่ส่งโดยบากูช่วยให้นักเรียนผู้ป่วยผู้ป่วยและนักวิชาการประเภทอื่น ๆ ได้รับประโยชน์จากกฎระเบียบวีซ่าที่ง่ายขึ้น

รัฐมนตรีช่วยว่าการกล่าวว่าอาเซอร์ไบจานพร้อมที่จะแก้ไขกฎหมายของตนหลังจากการลงนามในข้อตกลงในการผ่อนคลายกฎวีซ่าและต้องการความช่วยเหลือของสหภาพยุโรปในเรื่องนี้

คณะผู้แทนของสหภาพยุโรปในการเจรจาสองวันนำโดยรองหัวหน้าฝ่ายกิจการระหว่างประเทศและนโยบายการขอวีซ่า Rob Rozenburg และ Diederik Paalman

Paalman ตั้งข้อสังเกตว่าทั้งสองฝ่ายจะพยายามอำนวยความสะดวกให้กับระบอบการปกครองของวีซ่าที่ใช้กับประชากรที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

ข้อตกลงเกี่ยวกับการทำให้วีซ่าเข้าประเทศของชาวอาเซอร์ไบจานลดความซับซ้อนของรายการเอกสารที่ยื่นไปพร้อมกับการยื่นขอวีซ่าและการออกวีซ่าแบบเข้าประเทศหลายครั้งที่มีระยะเวลายาวนานกว่าซึ่งจะช่วยลดต้นทุนของวีซ่าสำหรับ หมวดหมู่เฉพาะและการตั้งค่า จำกัด เวลาสำหรับการประมวลผลแอปพลิเคชัน

Roland Kobia หัวหน้าคณะผู้แทนสหภาพยุโรปในอาเซอร์ไบจานกล่าวว่าความร่วมมือทวิภาคีในด้านการเมืองกิจการสังคมและพลังงานได้มีการพัฒนาต่อไปในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา เขากล่าวว่าระบอบการขอวีซ่าแบบง่ายจะส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดทั้งระหว่างรัฐบาลและประชาชน

Kobia กล่าวว่าการเจรจาในประเด็นนี้จะดำเนินต่อไปอีกระยะหนึ่งโดยเพิ่ม "ฉันหวังว่าโดยสรุปแล้วจะมีผลการประชุมที่น่าสนใจทั้งสองฝ่าย"

ในทางกลับกันข้อตกลงเรื่องการยอมให้เข้ามาใหม่จะพัฒนากลไกสำหรับการส่งกลับประเทศที่อาศัยอยู่ในสหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานโดยไม่ได้รับอนุญาต

สหภาพยุโรปและอาเซอร์ไบจานกำลังรักษาความสัมพันธ์ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือและความร่วมมือซึ่งลงนามในปี 1996 และมีผลบังคับใช้ในปี 1999 ในปี 2009 สหภาพยุโรปผ่านการตัดสินใจที่จะเริ่มการเจรจาเกี่ยวกับข้อสรุปของสมาคม กับกลุ่ม ข้อตกลงเหล่านี้จะเป็นเครื่องมือในทางปฏิบัติใหม่เพื่อแทนที่แผนปฏิบัติการทวิภาคี

หมวดหมู่ข่าว