การเดิมพันออนไลน์ด้วยเงินจริง

ปูตินเสนอบันทึกความสามัคคีของประชาชนชาวรัสเซียในปฏิทิน


2019-08-22 08:06:02

ปูตินเสนอบันทึกความสามัคคีของประชาชนชาวรัสเซียในปฏิทิน

ในการเรียกร้องเอกภาพแห่งชาติประธานาธิบดีรัสเซียวลาดิมีร์ปูตินเมื่อวันอังคารกล่าวว่าควรมีการรวบรวมปฏิทินประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นเอกภาพของประชาชนรัสเซีย RIA Novosti รายงาน

ปูตินได้ขอให้รัฐบาล "พิจารณาแพคเกจของมาตรการเพื่อส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างชาติพันธุ์ที่เข้มแข็งผ่านสื่อและอินเทอร์เน็ต" ในการประชุมสภาประธานาธิบดีเพื่อความสัมพันธ์ระหว่างชาติพันธุ์นั้นได้มีการประชุมเพื่อหารือเกี่ยวกับยุทธศาสตร์นโยบายชาติพันธุ์แห่งชาติของประเทศ

"เราต้องเกี่ยวข้องกับผู้เชี่ยวชาญในงานนี้ซึ่งจะรวบรวมรายการวันที่ทางประวัติศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับความเป็นเอกภาพของประชาชนรัสเซียและรวบรวมปฏิทินเหตุการณ์อย่างน้อยปี 2556-2556 เหตุการณ์เหล่านี้ควรได้รับการเผยแพร่อย่างกว้างขวางในสื่อ และสิ่งพิมพ์ทางวิชาการรวมถึงด้านการศึกษาและวัฒนธรรม "ประธานาธิบดีกล่าว

ในคำพูดของเขาปูตินกล่าวว่าประเทศอารยธรรมสมัยใหม่ส่วนใหญ่กำลังมองหาการบูรณาการโดยมองว่ามันเป็นโอกาสที่จะเพิ่มความสามารถในการแข่งขันอย่างรุนแรงและเพื่อความอยู่รอด รัสเซียควร "ยึดมั่นและทวีกำลังที่มานี้" เขากล่าว

“ ทุกคนจะต้องเรียนรู้เรื่องราวที่แท้จริงของการรวมประเทศของเราการรวมดินแดนของรัสเซียเข้าสู่รัฐพหุชาติพันธุ์ที่ทรงพลังเพียงอย่างเดียวและไม่ใช่การคาดเดาทางอคติทางวิทยาศาสตร์หลอกทุกประเภทในเรื่องนี้” ประธานาธิบดีกล่าว

ในปี 2005 รัสเซียได้เปิดตัววันหยุดนักขัตฤกษ์วันชาติแห่งเอกภาพเฉลิมฉลองเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายนเพื่อทำเครื่องหมายการปลดปล่อยของรัสเซียจากผู้รุกรานโปแลนด์ในปี 2155 วันแทนที่วันหยุดของคอมมิวนิสต์ในวันที่ 7 พฤศจิกายนซึ่งเฉลิมฉลองการปฏิวัติบอลเชวิค 1917

ข่าวที่เกี่ยวข้อง