การเดิมพันออนไลน์ด้วยเงินจริง

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:การแข่งขันทีวีสามารถช่วยผู้บริโภคได้อย่างมาก


2019-09-15 08:03:08

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:การแข่งขันทีวีสามารถช่วยผู้บริโภคได้อย่างมาก

มีการแก้ไขเรื่องนี้
การแข่งขันในตลาดเคเบิลทีวีจาก บริษัท โทรศัพท์สามารถช่วยผู้บริโภคได้มากขึ้นจากการศึกษาใหม่ที่เผยแพร่โดยนักเศรษฐศาสตร์จาก University of California at Berkeley

Yale Braunstein ศาสตราจารย์ของ School of Information ที่ UC Berkeley วิเคราะห์ข้อมูลจากสำนักงานความรับผิดชอบของรัฐบาลสหรัฐอเมริกาและ Federal Communications Commission และคำนวณว่าราคาการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีจะลดลง 15% ถึง 22 เปอร์เซ็นต์ในรัฐ California หาก บริษัท เคเบิลแข่งขันกับสายอื่นโดยตรง ผู้ให้บริการโทรทัศน์แบบชำระเงินเช่น บริษัท โทรศัพท์

รายงานของ Braunstein ซึ่งได้รับมอบหมายและจ่ายโดย AT&T เป็นหนึ่งในการศึกษาครั้งแรกเพื่อประเมินปริมาณผู้บริโภคที่สามารถประหยัดได้หาก บริษัท โทรศัพท์แข่งขันกับผู้ให้บริการเคเบิลโดยตรงในตลาดวิดีโอ

AT&T และ Verizon Communications ได้ แล้ว

หาก บริษัท โทรศัพท์แข่งขันกันในวงกว้างทั่วแคลิฟอร์เนีย Braunstein คาดว่าราคาเฉลี่ยจะลดลงประมาณ 56.40 ดอลลาร์ต่อเดือนเป็นระหว่าง 43.99 ดอลลาร์และ 47.94 ดอลลาร์ต่อเดือน ด้วยมากกว่าร้อยละ 60 ของ 11.5 ล้านครัวเรือนในแคลิฟอร์เนียที่สมัครใช้บริการเคเบิลนั่นเป็นการประหยัดเงินระหว่าง 690 ล้านถึง 1 พันล้านดอลลาร์

แม้ทางเข้าของบริการดาวเทียมในปี 1990 เคเบิลยังคงครอบงำตลาดโทรทัศน์ที่จ่ายไม่เพียง แต่ในแคลิฟอร์เนีย แต่ทั่วสหรัฐอเมริกาโดยไม่มีการแข่งขันสูงในตลาดราคาได้เพิ่มสูงขึ้น ตามรายงานที่ตีพิมพ์โดย Federal Communications Commission เมื่อปีที่แล้วอัตราสายเคเบิลเพิ่มขึ้นร้อยละ 7.8 ในห้าปีก่อนสิ้นปี 2547

Braunstein กล่าวว่าในช่วงห้าปีที่ผ่านมาการเพิ่มขึ้นของอัตราสายเคเบิลนั้นสูงกว่าอัตราเงินเฟ้อและดัชนีราคาผู้บริโภค “ แต่เมื่อต้องเผชิญกับผู้ให้บริการโทรทัศน์ที่มีการแข่งขันอัตราสายเคเบิลได้ลดลงในหลาย ๆ ตลาดในขณะที่การบริการเพิ่มขึ้น”

ส่วนอื่น ๆ ของประเทศสามารถเห็นการออมเหมือนกับที่พบในแคลิฟอร์เนียเบราน์สไตน์กล่าว แต่ผู้บริโภคส่วนใหญ่จะไม่เห็นประโยชน์ของการแข่งขันข้ามคืน บริษัท โทรศัพท์ยืนยันว่ากฎหมายที่ล้าสมัยซึ่งกำหนดให้พวกเขาต้องได้รับข้อตกลงแฟรนไชส์จากแต่ละเมืองและเมืองต่าง ๆ กำลังชะลอการใช้งาน

AT&T และ Verizon กำลัง เพื่อเปลี่ยนแปลงกฎหมายเหล่านี้ทำให้ง่ายขึ้นและเร็วขึ้นสำหรับพวกเขาที่จะได้รับข้อตกลงแฟรนไชส์ เท็กซัสเวอร์จิเนียและแคนซัสเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้

"ไม่มีอะไรผิดปกติกับ บริษัท โทรศัพท์ที่จ่ายค่าธรรมเนียมแฟรนไชส์" บราวน์สไตน์กล่าว “ แต่พวกเขาไม่ควรใช้เป็นอุปสรรคในการแข่งขันนอกตลาดกระบวนการนี้ใช้เวลา 20 หรือ 30 ปีก่อนเมื่อบริการเคเบิลทีวีเป็นเรื่องใหม่ แต่ตอนนี้โครงสร้างพื้นฐานถูกนำไปใช้ในชุมชนเหล่านี้ กระบวนการสูญเสียความสมเหตุสมผล "

บริษัท เคเบิลยืนยันว่า บริษัท โทรศัพท์ไม่ควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษเกี่ยวกับข้อกำหนดแฟรนไชส์

 

การแก้ไข: เรื่องนี้ชี้ให้เห็นอย่างไม่ถูกต้องว่าการศึกษาของเยล Braunstein พบว่าราคาสายเคเบิลลดลงในตลาดแคลิฟอร์เนียที่ผู้ให้บริการเคเบิลเผชิญกับการแข่งขันจากผู้ให้บริการสายอื่น Braunstein คำนวณว่าราคาการสมัครสมาชิกจะลดลงหากมีการแข่งขันดังกล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก