การเดิมพันออนไลน์ด้วยเงินจริง

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:แชมเปญอวกาศ: Mumm เปิดตัวขวดเทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับนักบินอวกาศ


2019-09-08 06:16:14

การอนุญาตเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:แชมเปญอวกาศ: Mumm เปิดตัวขวดเทคโนโลยีชั้นสูงสำหรับนักบินอวกาศ

ขวดแชมเปญนี้ออกไปจากโลกนี้

Maison Mumm

เครื่องดื่มอัดลมไม่ดีพอในอวกาศ แต่นั่นก็ไม่ได้ขัดขวาง Maison Mumm ผู้สร้างฟองฝรั่งเศสจากการหาวิธีการเสิร์ฟแชมเปญในสภาวะไร้น้ำหนักด้วยขวดพิเศษและบริการแก้ว มันเรียกว่าโครงการ

“ ฟองอากาศของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในเครื่องดื่มอัดลมไม่ลอยตัวในสภาพแวดล้อมที่ไม่มีน้ำหนักดังนั้นพวกมันจึงยังคงถูกกระจายแบบสุ่มไปทั่วของเหลวแม้หลังจากกลืนแล้วก็ตาม "ซึ่งหมายความว่าเครื่องดื่มอัดลมรวมถึงน้ำอัดลมและเบียร์อาจกลายเป็นฟองฟูมฟายระหว่างการเดินทางในอวกาศ" หน่วยงานอวกาศบันทึกฟองอากาศผ่านระบบย่อยอาหารของนักบินอวกาศแทนที่จะถูกเรอออกไป

ขวด Mumm เป็นวิศวกรรมที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานออกแบบอวกาศ Spade “ ความท้าทายในการออกแบบที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Mumm Grand Cordon Stellar คือการนำของเหลวออกจากขวด”

ขวดทำจากแก้ว แต่มีกลไกภายในที่มุ่งแชมเปญเป็นหยดฟองซึ่งถูกรวบรวมโดยแหวนที่อยู่นอกช่อง แชมเปญสามารถลอยในศูนย์แรงโน้มถ่วงและตักลงในแก้วพิเศษสำหรับการให้บริการ Mumm กล่าวว่าประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยฟองนี้จะขยายและเพิ่มรสชาติของไวน์ให้เข้มข้นขึ้น

Mumm วางแผนที่จะเปิดตัวขวดอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนว่าจะให้บริการแก่ผู้ที่ใช้เที่ยวบินเครื่องบินไร้แรงโน้มถ่วงซึ่งดำเนินการโดย Mumm ได้ทำการทดสอบขวดในเที่ยวบินและมันทำงานได้ตามแผนที่วางไว้

เป็นไปได้ว่านักบินอวกาศในสถานีอวกาศนานาชาติวันหนึ่งอาจเลี้ยงขนมปังด้วยฟองฝรั่งเศส Mumm กล่าวว่า "การหารือกำลังดำเนินการเพื่อส่งมอบให้กับภารกิจอวกาศในอนาคตและเที่ยวบินอวกาศเชิงพาณิชย์"

แชมเปญสเปซของ Mumm อาจกลายเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวเช่นคนที่ ไชโย!

: นิยายวิทยาศาสตร์ที่มีผู้คนมากมายอ่านโดย CNET

: อุตสาหกรรมเทคโนโลยีพยายามที่จะเอาชนะความคิดที่ล้าสมัยเกี่ยวกับ "ผู้หญิงในเทคโนโลยี"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก