การเดิมพันออนไลน์ด้วยเงินจริง

เลือกตั้งผู้ชนะสำหรับนักประดิษฐ์มัลติทัช


2019-09-08 09:06:30

เลือกตั้งผู้ชนะสำหรับนักประดิษฐ์มัลติทัช

ความคลั่งไคล้ในการเลือกตั้งเป็นสิ่งปกติสำหรับผู้สมัครงานนักข่าวนักสำรวจความคิดเห็นพนักงานรณรงค์และผู้แสดงความคิดเห็น แต่คราวนี้ผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีและพนักงานของเขาไม่ได้เข้าร่วมการต่อสู้

ฮั่นสาธิต
Jeff Han แสดงให้เห็นถึงระบบมัลติทัชของ บริษัท พิกเซลรับรู้

เจฟฟ์ฮันเป็นคนที่อยู่เบื้องหลัง มัลติทัชแบบอิเล็กทรอนิกส์แผนที่ ผู้รายงานข่าวคนหนึ่งจอห์นคิงใช้ฤดูกาลการรณรงค์เพื่อแสดงข้อมูลการเลือกตั้งและนั่นคือเป้าหมายของการ ผ่านมา โพสต์) ซึ่งเป็น บริษัท ในฮั่นซึ่งเป็น บริษัท ใน ได้ให้บริการเทคโนโลยีแก่ Fox News Channel (Bill Bill Board ของ Bill Hemmer และ ABC News ซึ่งเปิดตัวเวอร์ชั่นของแผนที่เมื่อคืนวันอังคาร)

ฮั่น - เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนในการประชุมเทคโนโลยีความบันเทิงการออกแบบ (TED) ในปี 2549 และ 2550 - แม้ติดตั้งได้รับการฝึกฝนและร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ ถ่ายทอดสด สำหรับการล้อเลียนที่นักแสดงเฟร็ดอาร์เซนเซ็น ทั่วประเทศและย้ายมินนิโซตาด้านบนของเวอร์จิเนีย

จอห์นคิง
John King ของ CNN แสดงแผนที่การเลือกตั้ง "Magic Wall" ของเขาที่สร้างขึ้นบนระบบมัลติทัชของ Perceptive Pixel พิกเซลรับรู้

“ มันสนุกมากที่ได้อยู่ที่นั่นและทำงานกับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์” เขาพูดถึงช่วงเวลาของเขาที่ SNL

รายการ TED "เป็นการเปิดตัวของสิ่งนี้ทั้งหมด" เขากล่าวโดยสังเกตว่า แพร่กระจายไปทั่วเว็บอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าก่อนที่จะมีการเปิดตัว และ Surface ของ Microsoft ซึ่งทั้งคู่ยังได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีการสัมผัส

ช่วงเวลาสำคัญอีกช่วงเวลาหนึ่งในระยะเวลา 2.5 ปีของ บริษัท ฮั่นคืองานแสดงสินค้าทางทหารที่ผู้ผลิตผู้บริหารระดับสูงของ CNN David Bohrman เพิ่งจะเดินบนพื้น เขาสังเกตเห็นเทคโนโลยีของฮันซึ่งแตกต่างจากหน้าจอสัมผัสแบบดั้งเดิมทำให้คุณสามารถใช้มากกว่าหนึ่งนิ้ว - หรือนิ้วของผู้ใช้หลายคน - ในเวลาเดียวกัน

สองมือ
การสาธิตหน้าจอมัลติทัชแบบ Perceptive Pixel โดยใช้สองมือ พิกเซลรับรู้

“ เขาเห็นเทคโนโลยีในลักษณะที่แตกต่างจากที่คนอื่นมี” ฮันอายุ 32 ปีผู้ไม่เคยนึกถึงการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเขาในข่าวโทรทัศน์ “ ฉันไม่ได้คิดอย่างนั้น แต่ฉันก็ไม่เห็นด้วย” เขากล่าว

ผลลัพธ์ในกรณีของแผนที่ของ CNN นั้นเป็นความสามารถในการซูมเข้าและออกจากรัฐเปลี่ยนเป็นเฉดสีสีน้ำเงินหรือสีแดงการลงคะแนนเลือกอย่างรวดเร็วภายใต้สถานการณ์ต่าง ๆ และอื่น ๆ

พนักงานของฮันประจำการอยู่ที่ซีเอ็นเอ็นฟ็อกซ์และ ABC ในคืนวันอังคารเพื่อช่วยแผนกกราฟิกของพวกเขาให้แน่ใจว่าทุกอย่างราบรื่น แต่ท่ามกลางความตื่นเต้นของวันที่เขาบอกว่าเขามั่นใจว่าทุกอย่างจะไปได้ด้วยดี - พวกเขาทำงานหนักและยาวนานกับเครือข่ายโทรทัศน์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับคืนที่ยิ่งใหญ่

แอพพลิเคชั่นสำหรับเทคโนโลยี Perceptive Pixel ใช้ช่วงเสียงตั้งแต่การป้องกันและรัฐบาลไปจนถึง บริษัท เอกชนขึ้นอยู่กับการใช้ชุดเครื่องมือซอฟต์แวร์ จริง ๆ แล้วแอปพลิเคชั่นข่าวทางทีวีนั้นเป็นส่วนเล็ก ๆ ของการใช้งานในปัจจุบัน Han กล่าวว่าแม้ว่ามันจะเป็นสิ่งที่ท้าทายที่สุดและมีทัศนวิสัยสูงสุด

ฮัน
ผู้ก่อตั้ง Pixel Perceptive Pixel Jeff Han Perceptive Pixel

ด้วยภูมิหลังของเขาในคอมพิวเตอร์กราฟฟิคฮันกล่าวถึงจุดหนึ่งที่ทำให้เขารู้สึกว่าสิ่งที่เขาชอบเกี่ยวกับสนามไม่ใช่การนำเสนอข้อมูลที่สวยงามและเหมือนภาพถ่าย แต่เป็นการโต้ตอบกับข้อมูล นั่นคือสิ่งที่นำไปสู่ฮั่นผู้ทำการวิจัยและยังคงเกี่ยวข้อง เริ่มทำงานในระบบมัลติทัชของเขาเมื่อประมาณหกปีที่แล้ว

จนถึงตอนนี้ฮันกล่าวว่า บริษัท ของเขากำลังเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจตกต่ำและฐานผู้ใช้ยังคงเติบโต เขาต้องการให้ลูกค้าใหม่ทั้งหมดเห็นการเสียชีวิตของ SNL ซึ่งเขากล่าวว่าถ่ายทอดข้อความสำคัญที่เทคโนโลยีเป็นเพียงแค่นั้น สิ่งที่สำคัญคือการใช้อย่างเหมาะสม เหมือนกันสำหรับมัลติทัชโดยเฉพาะเขาพูด; มีบางครั้งที่มันเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีบางครั้งที่เทคโนโลยีอื่น ๆ เหมาะสมกว่า

"ในทางที่ผิดมันใช้งานไม่ได้" เขากล่าวขอบคุณพระเจ้าที่เป็นคนหนึ่งที่นำเสนอเทคโนโลยีของเขาเป็นครั้งแรกในโลกใบนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก