การเดิมพันออนไลน์ด้วยเงินจริง

การพนันออนไลน์ด้วยเงินจริง :ดูเงินสดของ iPhone และข้อเสนอการแลกเปลี่ยน


2019-07-29 03:08:04

การพนันออนไลน์ด้วยเงินจริง :ดูเงินสดของ iPhone และข้อเสนอการแลกเปลี่ยน

คุณอาจเคยได้ยินว่ามีร้านค้าที่เปิดตัว iPhone ในสัปดาห์นี้ หากคุณวางแผนที่จะซื้อและยังคงมี iPhone เครื่องเก่าอยู่ทำไมไม่ขายมัน?

มีโอกาสที่ดีที่คุณสามารถชดใช้สิ่งที่คุณจ่ายไปแล้วและนำไปใช้กับ iPhone 4 ใหม่บุคคลผู้ค้าปลีกและผู้ค้าปลีกยินดีจ่ายสำหรับ iPhone เก่าคุณเพียงแค่ต้องรู้ว่าจะต้องดูที่ไหน

ตลาดขายอุปกรณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับ iPhone กำลังร้อนแรงกว่าที่เคย ตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค Gazelle.com กล่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามี ในสัปดาห์หลังจากการเปิดตัว iPhone 4 ในวันที่ 7 มิถุนายนและนั่นเป็น 10 เท่าของจำนวน iPhone เก่าที่ขายให้กับเว็บไซต์หลังจากประกาศ iPhone 3GS ปีที่แล้ว.

ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับการสร้างรายได้จาก iPhone ของคุณรวมถึงสถานที่ที่ชัดเจนเช่น eBay และ Craigslist แต่ถ้าคุณไม่อยากทำงานด้วยตัวเองผู้ค้าปลีกอุปกรณ์เบ็ดเตล็ดจะทำเพื่อคุณส่วนใหญ่พวกเขาจะซื้อโทรศัพท์จากคุณและ จัดการ reselling ตัวเอง และในปีนี้ผู้ค้าปลีก iPhone RadioShack เสนอสิ่งจูงใจที่จะขายคืนโทรศัพท์เก่าของคุณ

iPhone ที่ NextWorth
ผู้ค้าปลีก Gadget จะจ่ายเงินให้คุณสำหรับ iPhone เครื่องเก่าของคุณ NextWorth.com/ ภาพหน้าจอโดย Erica Ogg / CNET

แม้ว่าสถานที่ส่วนใหญ่จะใช้ iPhone รุ่นใดที่มีการสึกหรอตามปกติรุ่นหลังของ iPhone ที่คุณขายอยู่และเงื่อนไขที่เป็นอยู่ก็จะเพิ่มมูลค่าการขายต่อให้ดีขึ้น และแน่นอนก่อนที่คุณจะเป็นส่วนหนึ่งกับโทรศัพท์ของคุณอย่าลืมล้างข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณ

นี่คือตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ:

Gazelle.com ละมั่งจะซื้อ iPhone เครื่องเก่าของคุณและชำระเงินให้คุณตามเงื่อนไข มันจะล้างข้อมูลให้คุณเป็นส่วนหนึ่งของบริการ (แม้ว่าคุณควรทำเองเพื่อความอุ่นใจ) คุณเพียงแค่ตอบคำถามสองสามข้อเกี่ยวกับสภาพโทรศัพท์ของคุณและอุปกรณ์เสริมที่คุณมีและมันจะคายราคาและส่งกล่องสำหรับจัดส่งโทรศัพท์ของคุณ สัปดาห์ที่แล้ว 32GB iPhone 3GS อยู่ในสภาพดีพร้อมการสึกหรอตามปกติมีมูลค่า $ 198

NextWorth.com เช่นละมั่งมันจะซื้อ iPhone เครื่องเก่าของคุณหากมันมีรูปทรงที่เหมาะสม หากใกล้เคียงใหม่ทุกอย่างในการทำงาน 3GS iPhone 3G 32GB จะดึงข้อมูลได้มากถึง $ 300 สำหรับ iPhone 3G ในสภาพที่ดี NextWorth จะเสนอมากกว่า $ 100

RadioShack ผู้ค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้าอาจเสนอวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการขาย iPhone เครื่องเก่าของคุณและรับ iPhone 4 ใหม่เป็นครั้งแรก RadioShack ได้รับการรวมเป็น และมันก็ทำให้ดีลสำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าด้วยการเพิ่มสิ่งจูงใจพิเศษ

RadioShack จะให้คุณเปลี่ยน iPhone เครื่องเก่าของคุณเป็นเครดิตร้านค้าให้เป็นเครื่องใหม่ ผู้ เพียงนำไปไว้ในร้านค้าและพนักงานจะทำการเสียบข้อกำหนดและเงื่อนไขของอุปกรณ์ลงในระบบและชำระเงินตามคำแนะนำนั้น ค่าดังกล่าวสามารถนำไปใช้กับ iPhone 4 ใหม่ในวันเดียวกันหรือเก็บไว้ในการ์ดของขวัญ RadioShack สำหรับใช้ในอนาคต

iphone แตก
หากโทรศัพท์ของคุณมีลักษณะเช่นนี้คุณอาจขายต่อไม่ได้ แต่ให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบศูนย์รีไซเคิลอิเล็กทรอนิกส์ Flickr ของ magerleagues

สำหรับ iPhone เก่าอยู่ในสภาพดีตราบใดที่คุณซื้อโทรศัพท์ผ่าน Best Buy และคุณมีใบเสร็จรับเงินต้นฉบับ

Craigslist เป็นเรื่องง่ายและฟรีในการแสดงรายการ iPhone เครื่องเก่าบนเว็บไซต์รายชื่อออนไลน์ที่จัดประเภทดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติ Craigslist ช่วยให้คุณสามารถเลือกจากผู้ซื้อที่มีศักยภาพและมีที่ว่างสำหรับการต่อรองราคา การอ่านอย่างรวดเร็วของ Craigslist Area of ​​San Francisco Bay แสดงให้เห็นว่าผู้คนยินดีจ่าย $ 200 ถึง $ 250 สำหรับ 32GB iPhone 3GS เพียงจำไว้ว่าต้องยืนยันด้วยเงินสดจากผู้ซื้อและพบปะผู้คนในที่สาธารณะเสมอเมื่อคุณแลกเปลี่ยน

อีเบย์อีเบ ย์เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการระบบที่กำหนดไว้เพื่อการขนถ่ายสินค้าเก่า ด้วย eBay คุณจะมีโอกาสถูกโกงได้น้อยลงและมีทางเลือกในการประมูลโทรศัพท์ที่คุณไม่ต้องการให้กับผู้ซื้อซึ่งอาจส่งราคาสูงขึ้น การชำระเงินด้วย PayPal ช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับเงินของคุณและโปรแกรมการคุ้มครองผู้ซื้อของ eBay จะช่วยให้คุณขจัดข้อขัดแย้งใด ๆ กับผู้ซื้อและช่วยให้คุณได้รับเงิน

มีผู้ใช้ iPhone 3GS 32GB รุ่นวางจำหน่ายบน eBay มากกว่า 1,100 รายเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้วดังนั้นจะมีการแข่งขันกันดึงดูดผู้ซื้อ แต่การเสนอราคาที่เข้ามานั้นค่อนข้างสูง: iPhone 3GS หนึ่งเครื่องมีการเสนอราคา 11 ครั้งที่ $ 273

หากโทรศัพท์ของคุณมีรูปแบบไม่ดีพอที่จะขายต่อหรือถ้าคุณต้องการกำจัดมันอย่าเพิ่งโยนมันทิ้งในถังขยะ คุณสามารถไปที่เว็บไซต์ เพื่อค้นหาเครื่องรีไซเคิลอิเล็กทรอนิกส์ในพื้นที่ของคุณ

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก